Loading...

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Thống kê truy cập

Người online : 6

Lượt truy cập : 115336

Vui tết thiếu nhi 1-6   (03-06-2016)

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Bệnh viện ĐKKV Bắc Quảng Bình tổ chức đón tết thiếu nhi cho các cháu nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Viện tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi. 

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo bệnh viện, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức của Viện và rất đông các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu sơ lược về ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, và lời chúc các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi, cán bộ bệnh viện biểu diễn. Trong quá trình chương trình diễn ra, các tiết mục đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười.

 

Comments: