Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2   (01-03-2017)

Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tọa đàm
kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 27/ 2/ 2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017).
   Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Ngân – Thị ủy viên- bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Ngọc Bích – phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Thị Lệ Thu – phó giám đốc bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện.
   Tại buổi Toạ đàm, bác sĩ Nguyễn Thị Ngân – Giám đốc Bệnh viện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống đầy tự hào trong chặng đường qua của ngành Y tế nói chung cũng như bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình nói riêng. Bác sĩ Lê Thị Lệ Thu – phó giám đốc bệnh viện đọc Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
   Đối với Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, trong những năm trở lại đây, được sự quan tâm của Nhà nước, Bệnh viện đã được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như bộ máy tổ chức, đội ngũ cán bộ nên từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên mọi lĩnh vực như: Y tế dự phòng, Y học cổ truyền, dược trên địa bàn. Nhiều năm liền đạt danh hiệu “bệnh viện xuất sắc toàn diện”, đơn vị văn hóa cấp tỉnh, Đảng bộ trang sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động có mặt tại buổi tọa đàm

BS.Lê Thị Lệ Thu – PGĐ bệnh viện đọc Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
   Để có những thành tích đáng tự hào đó, trước hết là nhờ sự đoàn kết, thống nhất của tập thể Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện. Mong rằng bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa, đem lại sự hài lòng cho người bệnh và người nhà người bệnh, tạo niềm tin cho nhân dân.