Loading...

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Thống kê truy cập

Người online : 1

Lượt truy cập : 101773

QUỸ BỬA ĂN VÌ NGƯỜI BỆNH NGHÈO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?   (22-08-2019)

    QUỸ BỮA ĂN VÌ NGƯỜI BỆNH NGHÈO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

         Sau 3 năm thành lập  quỹ “ Bữa Ăn Vì Người Bệnh Nghèo ”  đã nhận được phản ứng tích cực từ các cá nhân, tập thể và lan tỏa trong cộng đồng, quỹ đã vận động gần 45.000 suất ăn tạo ra một chương trình đầy tính nhân văn. Trong quá trình hoạt động luôn đảm bảo đảm chất lượng bữa ăn, cũng như vấn đề an toàn thực phẩm.

         Để hiểu rõ hơn về quỹ “Bữa Ăn Vì Người Bệnh Nghèo” quyên góp và hoạt động như thế nào cũng như để minh bạch trong quá trình hoạt động. Tổ quản lý bữa ăn gồm 08 đồng chí là đại diện các phòng: Điều Dưỡng, Kế hoạch tổng hợp, Tài chính kế toán, Công tác xã hội. Tổ quản lý bữa ăn sẽ kiểm tra thường xuyên chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như những ý kiến của bệnh nhân trong quá trình hoạt động.

 


 

                Phiếu ăn cho bệnh nhân nghèo do bệnh viện cấp

           Sau khi các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản 53210000024539 tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – CN Bắc Quảng Bình. Quỹ chỉ được chi hoàn toàn cho người bệnh nghèo và người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Khi bệnh nhân vào viện Điều Dưỡng hành chính tại các khoa cùng với nhân viên phòng CTXH sẽ căn cứ vào thẻ bảo hiểm (hộ nghèo, bảo trợ tàn tật) và các trường hợp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa sẽ được cấp phiếu ăn có dấu của Bệnh Viện. Người bệnh nhận phiếu và lấy cơm tại căn tin trong bệnh viện, trường hợp người bệnh không ăn được cơm thì sẽ nhận cháo hoặc sữa tương đương với 20.000đ. Phòng CTXH của Bệnh Viện sẽ tổng hợp, kiểm tra  phiếu ăn sau đó chuyển lên kế toán viên phụ trách để tổng hợp, kiểm tra lại và thanh toán với căn tin.

           Quỹ “Bữa Ăn Vì Người Bệnh Nghèo” rất mong sự quan tâm, đóng góp của các nhà hảo tâm để quỹ hoạt động ngày một hiệu quả hơn.

                                                                                                       Phòng Công tác xã hội.

Comments:

Bài viết liên quan


Lịch công tác

Liên Kết Website