Hai chiến sĩ Công an Thị xã Ba Đồn kịp thời hiến máu cứu sống người bệnh.   (04-09-2019)

2 chiến sĩ Công an Thị xã Ba Đồn vừa tham gia hiến máu cứu người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Người bệnh là bà Đàm Thị Mót, 77 tuổi, ở xã Quảng Kim, Huyện Quảng Trạch. Ngày 02/09/2019 bà được đưa đến bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình trong tình trạng bị gãy xương đùi. Người bệnh đã được phẫu thuật kết hợp xương đùi, tuy nhiên sau mổ người bệnh bị thiếu máu nặng cần được truyền máu gấp. Người bệnh thuộc nhóm máu O (RH+).

2 Chiến sĩ công an kịp thời hiến máu cứu sống người bệnh

Sau khi nhận được thông tin thì 2 chiến sĩ công an thị xã Ba Đồn Nguyễn Trọng Danh và Lưu Tiến Thành, là thành viên CLB Hiến máu dự bị khu vực Bắc Quảng Bình đã kịp thời hiến 2 đơn vị máu cứu sống người bệnh.

Hiện tại sức khỏe người bệnh đã ổn định.