BỆNH VIỆN ĐKKV BẮC QUẢNG BÌNH VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA   (04-02-2020)

BỆNH VIỆN  ĐKKV BẮC QUẢNG BÌNH VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Thưc hiện chỉ đạo của Thủ Tướng chính phủ và UBND tỉnh Quảng Bình về công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona , sáng ngày 03/02/2020 Giám Đốc Bệnh Viện đã có quyết định số 65/QĐ-BV về việc thành lập ban chỉ đạo và các tổ, đội phòng, chống dịch do ông Nguyễn Viết Thái Giám Đốc Bệnh Viện làm Trưởng ban. Ban chỉ đạo đã họp và quán triệt quan điểm chỉ  đạo, nhiệm vụ cụ thể cũng như đề ra các tình huống, các kịch bản xảy ra để có phương pháp ứng phó.

Cũng trong ngày 03/02/2020 Bệnh viện đã cấp phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cho toàn bộ bệnh nhân điều trị nội trú, ngoại trú cũng như người nhà bệnh nhân.

Bệnh nhân được phát khẩu trang miễn phí.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân.

Phòng Công tác xã hội