Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, Y Bác sĩ, nhân viên Bệnh viện ĐKKV Bắc Quảng Bình nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).   (27-02-2020)

Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng,  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, Y Bác sĩ Bệnh viện ĐKKV Bắc Quảng Bình nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).

Cùng dự có đồng chí Cao Văn Định, UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

Bs CKII Nguyễn Viết Thái, Giám đốc thay mặt tập thể Bệnh Viện báo cáo tình hình hoạt động năm 2019 và định hướng những năm tiếp theo. Trong năm qua, Bệnh Viện đã đạt được những kết quả nổi bật về công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận, điều trị kịp thời những ca bệnh nặng và tích cực triển khai các kỹ thuật mới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được, và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện ĐKKV Bắc Quảng Bình.

Phòng Công tác xã hội