Loading...

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Thống kê truy cập

Người online : 4

Lượt truy cập : 105672

Hội nghị cán bộ viên chức – Người lao động năm 2017   (27-03-2017)

                  HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017
Chiều ngày 22/03, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức – người lao động (CBVC – NLĐ). Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Ngân – Giám đốc bệnh viện chủ trì hội nghị; Tham dự hội nghị có ban giám đốc bệnh viện, cùng cán bộ công nhân, viên chức – người lao động bệnh viện.

                     Bà Nguyễn Thị Ngân – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị diễn ra với 2 nội dung: triển khai thực hiện kế hoạch năm 2017 và ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017.
Bản báo cáo hoạt động bệnh viện năm 2016 và kế hoạch hoạt động bệnh viện năm 2017 do bác sĩ Đàm Thanh Ngân – phó trưởng phòng KHTH trình bày, đã nêu rõ: năm 2016, bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành; tiếp tục thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, thu hút người bệnh đến khám chữa bệnh ngày một tăng. Trong năm bệnh viện đã khám và điều trị cho 168.878 lượt người bênh, trong đó có 26.079 người bệnh điều trị nội trú, đạt 124,5% so với kế hoạch đề ra. Thực hiện công suất giường bệnh đạt 123,3% so với kế hoạch. Chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc theo dõi người bệnh được đảm bảo, từng bước đưa lại niềm tin cho nhân dân trong vùng và các vùng lân cận; nhiều kỹ thuật mới được áp dụng trong khám chữa bệnh. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn tồn tại nhiều hạn chế, đặc biệt trong năm còn xảy ra tai biến nghiêm trọng. Sang năm 2017, tiếp tục xây dựng bệnh viện theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng II, tiếp tục nâng cao chất lượng bệnh viện, triển khai nhiều kỹ thuật mới đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng người bệnh.
Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của CBVC – NLĐ đến từ các khoa, phòng tập trung về các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong năm 2017 như: đầu tư, phát triển phòng khám, tổ chức khám sàng lọc; ưu tiên phát triển chuyên sâu một số kỹ thuật; tăng cường truyền thông để tạo thêm sự đồng thuận với người bệnh và người nhà người bệnh với bệnh viện; bổ sung thêm nguồn lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh; tăng cường phối hợp giữa các khoa, phòng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Trong hội nghị đã ký kết giao ước thi đua giữa Bác sĩ Nguyễn Viết Thái – chủ tịch công đoàn thay mặt cho 345 đoàn viên bệnh viện và Bác sĩ Nguyễn Thị Ngân – Giám đốc bệnh viện.

                    Ý kiến phát biểu của cán bộ, viên chức – người lao động trong Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Ngân – Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: Năm 2016 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực phấn đấu, bệnh viện đã có những chuyển biến tích cực hơn so với năm trước, chất lượng khám chữa bệnh và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh của CBVC – NLĐ ngày càng được nâng cao. Thời gian tới, đề nghị bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt các phong trào, xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp; triển khai thực hiện “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

 

Comments:

Bài viết liên quan