Loading...

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Thống kê truy cập

Người online : 1

Lượt truy cập : 100929

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM   (05-12-2017)

Hội cựu chiến binh bệnh viện đa khoa khu vực bắc Quảng Bình lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) Và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017)

Hội CCB Bệnh viện Đa khoa khu vực bắc Quảng Bình hiện có 11 hội viên đang công tác tại các khoa, phòng trong đơn vị. Do đặc thù công việc luôn đòi hỏi ở người thầy thuốc phải có chuyên môn vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao và hết lòng thương yêu người bệnh, mỗi hội viên Cựu chiến binh công tác ở các khoa, phòng của Bệnh viện đã luôn nỗ lực khắc phục mọi khó khăn thực hiện theo lời Bác Hồ dạy "Thầy thuốc như mẹ hiền". 

Để phát huy được hiệu quả hoạt động của hội viên, Hội CCB Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp với điều kiện đặc thù của đơn vị. Nội dung, hình thức sinh hoạt hội phong phú và đa dạng, thu hút toàn thể hội viên tham gia. Gắn phong trào hoạt động với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, từng hội viên cựu chiến binh trong đơn vị đã luôn phấn đấu rèn luyện, xứng danh “anh bộ đội cụ hồ”. Dù ở cương vị công tác nào, hội viên CCB bệnh viện cũng luôn phấn đấu nâng cao y đức, nghề nghiệp, tận tình phục vụ người bệnh. Cùng với đội ngũ những người thầy thuốc của bệnh viện, những y bác sỹ, điều dưỡng viên là CCB luôn đi đầu trong việc ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới vào công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Mỗi  hội viên CCB của Bệnh viện, đều đã từng trải qua những năm tháng trong quân đội xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hôm nay, trên trận tuyến mới, những "chiến sỹ áo trắng" vẫn “hát mãi khúc quân hành”  mang hết tâm lực của mình giúp mỗi bệnh nhân giành lại niềm tin, sức khỏe, chiến thắng với bệnh tật,

 

Phòng Công tác xã hội

Comments: