Chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh   (26-04-2018)

CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC BẮC QUẢNG BÌNH

Nhằm giúp người bệnh có tinh thần thoải mái, vui vẻ trong quá trình điều trị và mang lại sự chia sẻ, gần gũi, khẳng định tầm quan trọng cũng như sự phối hợp chặt chẽ giữa chăm sóc y tế và chăm sóc xã hội là mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Phòng Công tác xã hội, Đoàn thanh niên cơ sở Bệnh viện cùng  Hair Salon Quân ở xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Chương trình được tổ chức vào lúc 15h, ngày 27 tháng 04 năm 2018.

Với lòng  nhiệt tình của tình nguyện viên cùng sự khéo léo của những người thợ cắt tóc hi vọng mang lại cho người bệnh  một tinh thần thoải mái và lạc quan hơn trong quá trình điều trị.

Phòng Công tác xã hội